Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn

0
3693
Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn

#REVIEW bắn mắt cận! Sau hơn 3 tháng trải qua mình mới dám viết review vì cũng sợ không biết mắt có bình thường không! Với nhiều bạn inbox hỏi nên mình viết lên đây tiện cho bạn nào có ý định bắn mắt nhé! Mình chỉ thấy là sau 27 năm thì bắn mắt là quyết định sáng suốt nhất của mình ! Cảm giác nhìn đời không cần qua cặp kính không cần đeo contact lens nó sung sướng dã man!
* Mình bắn vào đợt khuyến mãi 50% của Bệnh viện mắt sài gòn!! Bây giờ thì không còn km nữa mọi người có thể canh km ở trên page của bệnh viện nha!

🏥 Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn ( chi nhánh CMT8)

Mình bắn tổng cộng là 30tr5 đợt km bình thường là 41tr mình bắn gói FEMTO LASIK

– Dự định ban đầu là sáng đi khám chiều bắn luôn nhưng vì không biết nên có đeo contact lens nên phải 1 tuần sau mới bắn được!!
– Khám đóng 500k tiền khám ( tiền này sẽ được trả lại khi đóng tiền bắn nhé ) trong khoảng gần 2 tiếng ! Nên đi cùng người nhà vì khi khám nhỏ nước mắt gì đó làm mắt rất mờ ! Khám bác sĩ sẽ tư vấn mắt mình phù hợp với gói nào : đa số người bình thường có 2 gói là LASIK và gói FEMTO LASIK , khúc này mỗi người mỗi lựa chọn và bác sĩ tư vấn nên mình không nói nhiều khúc này nhé ❤️
– Giờ thì ra về chuẩn bị tinh thần tuần sau 1 tuần lên thớt thôi ❤️
– Sau 1 tuần thì cũng đến ngày lên thớt ( bác sĩ dặn là đi 8h sáng ) mà ngủ quên nên tầm 10h mình mới lò dò dậy đi!

Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Review mổ mắt cận FEMTO LASIK – Quá trình mổ cận

– 11h tới bệnh viện thì đóng tiền xong sẽ được phát thuốc nhỏ mắt và xét nghiệm máu , xong chờ tới lượt, vì đi trễ nên nằm trong top cuối cùng! hôm mình đi thì hơi đông nên lấy thuốc xong mình đi ăn trưa tầm 1h quay lại ! Tiếp tục nhỏ mắt xong ngồi chờ 1 lượt lên là 5 người ! Tầm 3h chiều là mình được gọi tên lò dò đi theo cô hộ tá lên trên khu phẫu thuật!
– Lên đây lại tiếp tục chờ thiệt là oải nhất khúc chờ, bắn đúng 5 phút mà chờ cả ngày trời! Lên trên này bạn sẽ được chị y tá cho mặc đồ phẫu thuật, tóc trùm hết bằng cái như đi hấp dầu ý! Chân cũng được bọc lại luôn! Xong lại tiếp tục nhỏ mắt lúc này bắt đầu xón rồi vì sợ haha! Được cho vô giường nằm, mình mệt quá nên ngủ quên luôn tầm 30 phút sau thì chị ấy vô nhỏ thuốc tê kêu mình dậy! Giờ chuẩn bị khúc quan trọng đây !

Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn

– Mình được đẩy vô phòng phẫu thuật sẽ nhắm tịt 2 mắt lại để bôi tê với bôi thuốc gì vàng vàng ý h mình quên mất ( đẻ xong mất não cmnr ) chờ tầm 5 phút thì sẽ được vô phòng phẫu thuật phía trong nữa khúc này là tim đập thình thịch vì sợ ( xưa giờ nhát lắm huhu ) đã vậy con bé bắn trước nó cứ bị bác sĩ la vì không chịu mở mắt ra bình thường người ta bắn tầm 5 phút thì nó không mở mắt được kéo dài chắc 10-15p đã vậy cứ bị kêu tên mở mắt ra ( nói chung khúc này thấy y tá vs bác sĩ ai cũng bực) làm lo lắng vì không biết tí minh ra sao! Cuối cùng nó cũng xong!
– Mình leo lên bàn mổ lúc này sẽ nằm dưới cái máy bắn laze ý! Bác sĩ sẽ kêu mở mắt ra nhìn vô điểm màu cam ý khúc này ai mà không bị nháy mắt thì cực kì nhanh! Mình đỡ hơn con bé kia 1 tí thôi chứ cũng không dễ mở mắt vậy! Điểm đó rất là khó mở trúng 1 con hay nháy mắt như mình nữa , cũng bị bác sĩ vs y tá kêu tên mấy lần là mở mắt ra chứ không không bắn được!! Phù tầm 5 phút cực hình cũng qua! Được đưa ra phòng phẫu thuật ! Lúc này thì không tự đi được mà sẽ được cô hộ tá đeo kính bảo hộ vào dùm và đẩy xúng bằng xe lăn! Mắt lúc này siêu cộm luôn ( cảm giác như là đeo lens bị rách vậy đó ) khúc này mình nhắm mắt luôn và nhìn mọi thứ mờ nha! Xuống dưới ngồi chờ tí thì bác sĩ gọi vô kiểm tra xong cho về! Rồi hẹn tái khám vào sáng hôm sau!! Mình với ck đi grab về ( khúc này là mình dặn luôn hôm đi bắn ý nên đi xe hơi or grab nhé ) vì mắt không mở lên được sợ bụi nữa!

Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn

– Về đến nhà thì mình uống thuốc theo toa và nhỏ mắt theo thuốc ở bệnh viện cho! Mình kiếm gì ăn rồi ngủ 1 giấc tới sáng luôn ( quan trọng là phải đi ngủ nhé vì mắt sốn lắm thức không chịu nổi mà nên ngủ để bảo vệ mắt nha ). À khúc này là không đụng tới cái điện thoại luôn rồi quyết tâm không đụng điện thoại 1 tuần mà ! Hehe
– Sáng hôm sau 10h đi tái khám tầm 10 phút là xong bác sĩ lại hẹn 1 tuần sau tái khám!

Review mổ mắt cận FEMTO LASIK – Cách chăm sóc mắt

– Cuối cùng vậy là xong quá trình bắn mắt của mình , không kiêng cữ ăn gì nhé , kiêng đi xe máy tự lái 1 tuần ( còn có người chở thì 1 ngày ) đeo kính bảo hộ 24/24 bác sĩ bảo 3 ngày nhưng mình đeo luôn 1 tuần cho an tâm! Không để dính nước vào mắt, nhỏ mắt theo đúng toa thuốc , uống thuốc đầy đủ! Không makeup, nối mi 1 tháng nhe! Điện thoại thì mình chuyển luôn sang chế độ night shirt tới h mình vẫn xài chế độ đó! Sau 1 tuần thì mình xài điện thoại với xem tivi bình thường thời gian đó còn đang luyện phim nữa kìa!
– Tada vậy là xong bài Review mổ mắt cận FEMTO LASIK Bệnh viện Mắt Sài Gòn nhé có khúc nào chưa hiểu hay thắc mắc có thể inbox nha!! Thật là nhìn đời bằng mắt thật sướng lắm ạ! Cái cảm giác sáng mở mắt ra thấy mọi thứ rõ ràng trời ơi nó sướng! Cảm ơn mọi người đã xem bài review mổ mắt cận của em!! Nếu hay và hữu ích thì chia sẻ nhé ❤️❤️

=> Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu cách tiết kiệm chi phí

Nguồn:  https://www.facebook.com/groups/anuongdulich/permalink/1694832033980073/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here