Lasik’Day – Happy Lasik hỗ trợ phẫu thuật lasik cho các bạn trẻ

0
1480
LASIK’S DAY 2018 tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Lasik’Day – Happy Lasik hỗ trợ phẫu thuật lasik cho các bạn trẻ. Bạn đang mắc tật khúc xạ và cần đi khám, phẫu thuật chữa tật khúc xạ,phẫu thuật lasik ,Femtosecond Lasik, Relex smile, EPI/OUP Lasik? Hãy “canh me” những dịp Bệnh viện Mắt Sài Gòn triển khai chương trình Lasik’Day để tiết kiệm chi phí điều trị nhé!

Lasik’Day: Món quà hỗ trợ cho bệnh nhân muốn phẫu thuật lasik tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn 

Nguyễn Bích P (20 tuổi, ở TPHCM) có nhu cầu phẫu thuật lasik để chữa tật khúc xạ. Qua giới thiệu từ bạn bè, biết Bệnh viện Mắt Sài Gòn đang có chương trình Lasik’Day với tên gọi Happy Lasik, em tìm đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn để khám và phẫu thuật lasik.

P đã được khám, đo khúc xạ và làm các xét nghiệm cần thiết để chuẩn bị cho ca phẫu thuật lasik thuộc chương trình Lasik’Day.

Lasik’Day – Happy Lasik hỗ trợ phẫu thuật lasik cho các bạn trẻ tại Bệnh viện mắt Sài Gòn

Gặp em một ngày sau mổ lasik, em tỏ ra rất vui vì ca mổ diễn ra an toàn, đạt được đúng mục đích là không phải đeo kính nữa, và đặc biệt, do đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn đúng vào dịp Lasik’Day nên em được giảm khá nhiều chi phí.

Cụ thể, trong dịp Bệnh viện Mắt Sài Gòn đang triển khai Lasik’Day với tên gọi Happy Lasik, P chỉ phải trả 15.600.000 đồng cho ca mổ lasik, trong khi nếu không phải gặp dịp Lasik’Day, em sẽ phải mất 24.760.000 đồng.

P chia sẻ: “Phẫu thuật Lasik rất nhanh, không đau… Thực ra em đã đi khám từ mấy tháng trước để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động (trước khi đi phải phẫu thuật lasik để hết cận). Sắp đi rồi nên bắt buộc phải phẫu thuật lasik. Gặp đúng dịp Lasik’Day (Happy Lasik) của Bệnh viện Mắt Sài Gòn nên được “lợi” quá”!

Đừng bỏ lỡ cơ hội phẫu thuật lasik vào dịp Lasik’Day tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Lasik’Day – Happy Lasik hỗ trợ phẫu thuật lasik cho các bạn trẻ tại Bệnh viện mắt Sài Gòn

Phẫu thuật mắt Lasik được ứng dụng đề điều chỉnh tật khúc xạ của mắt. Ở phẫu thuật lasik, các phẫu thuật viên sẽ sử dụng chùm tia Laser để cắt gọt, sửa lại hình dạng giác mạc theo những thông số đã định, từ đó giúp cho người bị các tật khúc xạ như cận thị, loạn thị, viễn thị giảm được độ nặng của tật khúc xạ, từ đó có thể bỏ hoàn toàn kính hoặc vẫn đeo kính nhưng với độ nhẹ hơn.

Thực tế, nhiều người mắc tật khúc xạ muốn tìm đến phương pháp phẫu thuật lasik để không còn phải “làm bạn” với cặp kính nữa. Thế nhưng vẫn còn nhiều vấn đề e ngại, trong đó có vấn đề chi phí phẫu thuật lasik. Các dịp Lasik’Day sẽ giúp các bạn giải tỏa nỗi băn khoăn này.

Hàng năm, Bệnh viện Mắt Sài Gòn đều có những dịp Lasik’Day để tri ân bệnh nhân – khách hàng của mình. Vào những dịp có chương trình Lasik’Day, bệnh nhân khi đến khám, đăng ký phẫu thuật lasik đều được hưởng ưu đãi với nhiều mức khác nhau.

Chi phí phẫu thuật Lasik trong chương trình Lasik’Day tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

LASIK’S DAY 2018 tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Chương trình Lasik’Day đang được Bệnh viện Mắt Sài Gòn triển khai mang tên HAPPY LASIK. Theo đó, từ nay đến hết ngày 10/2/2018, bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật Lasik để điều trị tật khúc xạ sẽ được hỗ trợ tới 40% (giảm 8.400.000 đồng cho mỗi ca phẫu thuật Lasik).

Cụ thể, với các phương pháp Lasik mổ mắt cận thị, Femtosecond Lasik, Relex smile, EPI/OUP Lasik đang được sử dụng tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, bệnh nhân chỉ phải chi trả 12.600.000 đồng, 32.600.000 đồng, 61.600.000 đồng, 15.600.000 đồng/ca phẫu thuật Lasik trong dịp Lasik Day (thay vì phải trả với các mức phí 21.000.000 đồng, 41.000.000 đồng, 70.000.000 đồng, 24.000.000 đồng/ca như trước khi có chương trình Lasik’Day).

Trường hợp phẫu thuật Lasik 1 mắt thì mức ưu đãi bệnh nhân được hưởng bằng 1/2 mức hỗ trợ trên.

Hơn thế nữa, mỗi bệnh nhân còn được hỗ trợ 140.000 đồng hoặc miễn phí khám (trị giá 510.000 đồng/lần khám) khi khám vào dịp Lasik’Day.

Ngay bây giờ, bệnh nhân hãy đăng kí thông tin trên form tại website matsaigon.com hoặc đến các cơ sở thuộc Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn để được hỗ trợ phẫu thuật Lasik với mức phí hỗ trợ cao nhất.

Lasik’Day (Happy Lasik) là cơ hội để bạn rời bỏ cặp kính trong khi chỉ mất một nửa chi phí mổ mắt cận thị so với bình thường. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin từ website matsaigon.com hoặc facebook của Bệnh viện Mắt Sài Gòn để không bỏ lỡ các dịp Lasik’Day bạn nhé!

Lưu ý: Để tham gia phẫu thuật lasik theo chương trình Lasik’Day, bạn phải đủ ít nhất 18 tuổi (do từ 18 tuổi trở lên, tật khúc xạ mới ổn định đủ để phẫu thuật lasik). Và tất nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện phẫu thuật và tham gia Lasik’Day (bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ khám để xác định điều này).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here