Khám mắt ở TPHCM bệnh viện nào tốt nhất?

0
2718
Khám mắt ở TPHCM bệnh viện nào tốt nhất?

 “Khám mắt ở TPHCM – vừa chữa bệnh, còn được đi chơi”

Ông Năm Đô (ở Tân Phú, Đồng Nai) chia sẻ khi lần đầu tiên đi khám mắt ở TPHCM.

“Khám mắt ở TPHCM có nhiều cái hay lắm”

Ông Năm Đô (72 tuổi) từ vài tháng nay mắt ông bị mờ đi không biết lý do gì, nhưng do bận chăm sóc vườn cây ăn trái nên sau tết ông mới rảnh đi khám mắt được.

Vợ và con trai nói ông lên bệnh viện tỉnh khám mắt được rồi, lên chi TPHCM cho xa, mắt hơi mờ chắc do viêm nhiễm hay già mắt kém thôi, tranh thủ đang lúc rảnh rỗi, ông quyết định lên TPHCM vừa đi khám mắt, vừa đi du lịch một chuyến cho biết với người ta.

Khám mắt ở TPHCM bệnh viện nào tốt nhất?

“Trời đất ơi, ở TPHCM xe cộ nhiều quá, đi đâu cũng thấy xe người thì đông, chiều chiều là kẹt xe khói bụi quá chừng à, nhưng mà cũng có nhiều cái… vui” – ông Năm Đô cười cho biết.

Ông nói: Nói anh đừng cười chứ tui ở dưới Đồng Nai lên nên “Hai lúa” lắm, cả cuộc đời chỉ sống ở quê, có đi được đâu đâu. Cũng được hàng xóm kể nhiều về TPHCM, họ nói đẹp lắm to lắm, người thì nhiều xe thì đông, đi lại cũng phải cẩn thận…, tôi nghe vậy thấy lo lắng, nhưng mà nói sao cũng phải lên du lịch một lần cho biết.

Ông Năm Đô kể có nhỏ con gái Út học Đại học ở TPHCM cũng được mấy năm rồi. Nhưng từ ngày con gái lên TPHCM đi học , ông… chưa có dịp lên thăm. Lần này sẵn lúc bị đau mắt, nhỏ con gái kêu ba lên khám mắt ở TPHCM đi, cũng muốn lên coi nó ăn ở trên đó ra sao nên ông đã đồng ý ông luôn.

Vậy là dù vợ và trai cản, cho rằng khám mắt ở đâu mà chẳng được, đâu phải chỉ có lên Thành Phố mới có chỗ khám mắt, nhưng ông Năm Đô quyết định đi du lịch một chuyến khám bệnh rồi thăm con gái luôn, nếu không có dịp đi khám mắt ở TPHCM thì chẳng có dịp lên Thành Phố.

Thành Phố làm ông choáng ngợp quá, nhưng ông cảm thấy rất thú vị. Sau khi khám mắt, bác sĩ hẹn ông 7 ngày khám lại, cho nên ông có thể ở lại TPHCM lâu hơn!

Khám mắt ở TPHCM tôi cảm thấy yên tâm hơn

Khám mắt ở TPHCM bệnh viện nào tốt nhất?

Dịp này đi khám mắt kết hợp đi chơi, đi thăm xem con trai hay người quen sống ra sao…, nhiều người cho biết, khám mắt ở Sài Gòn có nhiều trung tâm chuyên về nhãn khoa nên cảm thấy yên tâm hơn , máy móc trang thiết bị đầu tư hiện đại, bác sĩ khám mắt có nhiều năm kinh nghiệm được tiếp cận với nhiều cái mới nên chắc chắn là khám chữa bệnh sẽ tốt hơn.

“Không phải tôi chê khám mắt ở quê là không tốt, nhưng đúng là tôi có cảm giác yên tâm hơn khi lên khám mắt ở Sài Gòn . Nhất là sau khi khám mắt lại phải phẫu thuật…” – bà Phạm Thị Thanh (70 tuổi, ở Kiên Giang) cho biết.

Những ngày sau tết rảnh rỗi Bà Thanh “tay xách nách mang” lên Sài Gòn , trước là đi khám mắt, sau là đi thăm quan Sài Gòn, đi đền Bến Dược, lên quận 11 thăm con…

“Nói thật, trừ khi cảm, sốt hay khám định kỳ lấy thuốc huyết áp, còn chuyện như khám mắt quan trọng hơn là tôi lên Sài Gòn mới thấy yên tâm. Ở đây có nhiều bệnh viện lớn, máy móc trang thiết bị rất hiện đại, bác sĩ, y tá chuyên nghiệp…, khám mắt ở Sài Gòn vừa yên tâm mà chi phí cũng không tốn kém lắm” – bà Thanh cho biết.

Có nhiều địa chỉ khám mắt ở TPHCM rất uy tín

Khám mắt ở TPHCM bệnh viện nào tốt nhất?

Khám mắt ở TPHCM, có rất nhiều địa chỉ khám mắt uy tín như:

Bệnh viện Mắt TPHCM (số 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM)

Bệnh viện Mắt Sài Gòn (Cơ sở 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM).

– Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn 473 CMT8, P.13, Quận 10, Tp. HCM.

Bệnh viện Mắt Việt – Hàn: 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM.

– Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương (266 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, còn nhiều phòng khám mắt ở TPHCM, trung tâm mắt kỹ thuật cao khác nằm xung quanh ở các quận, sẵn sàng khám mắt ngoài giờ, khám luôn cả ngày thứ 7, chủ nhật… nên rất tiện cho bệnh nhân khi khám mắt ở TPHCM.

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc, khám mắt ở TPHCM ở địa chỉ bệnh viện nào là tốt nhất? Thực tế, khám mắt ở TPHCM tại những cơ sở chuyên khoa mắt là đúng địa chỉ rồi. Việc chọn cụ thể bệnh viện mắt nào tốt nhất để khám mắt là vấn đề không khó. Hoặc nếu bạn đã được giới thiệu một bác sĩ nhãn khoa nào đó thì đến địa chỉ khám mắt có bác sĩ đó để khám mắt thôi.

Có rất nhiều lý do để bệnh nhân khám mắt ở TPHCM hoặc không khám mắt ở TPHCM. Nhưng đã có bệnh ở mắt thì nhất thiết phải đi khám mắt sớm các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here