Khám mắt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

0
585
Khám mắt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

Khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi đặt ra được rất nhiều người quan tâm nhưng không dễ có câu trả lời bởi có rất nhiều địa chỉ khám mắt, phòng khám mắt mỗi nơi có những điểm mạnh riêng. Ngay cả cùng một phòng khám mắt, hay kể cả cùng một bác sĩ mà vẫn có người khen, người không hài lòng (Vì thế, trong khám chữa bệnh người ta mới hay có câu nói “hợp thầy, hợp thuốc”).

Không biết khám mắt ở đâu tốt nhất Hà nội cho đến khi tới Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội

Trước Tết Nguyên đán vừa rồi, ông Trần Văn Sơn (77 tuổi, ở Hà Nam) vẫn lặn lội lên Hà Nội, đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội để khám mắt. Mắt ông tự nhiên bị mờ nên đi khám, đặc biệt là bịt mắt phải thì mắt trái không nhìn rõ. Ông cho biết cách đây 7 năm đã mổ thay thủy tinh thể cả hai mắt, sau đó “mắt sáng chưng, nhìn sướng lắm”. Giờ phát hiện mắt lại kém nên ông đi khám mắt lại xem sao.

Khám mắt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

Ông Sơn cho biết, ông mổ thay thủy tinh thể ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, chữa đau mắt đỏ cũng ở đây. Cứ có bệnh về mắt, Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội là địa chỉ khám mắt uy tín đầu tiên ông nghĩ đến.

Hỏi ông “Tại sao ông lại chọn Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội?”, ông trả lời: “ Trước đây tôi cũng chẳng biết khám mắt ở đâu tốt. Lần đầu tiên tôi đến đây khám mắt là theo giới thiệu của người quen. Thấy ưng ý với cách chăm sóc và phục vụ nên khi có bệnh về mắt là tôi đến đây. Tôi còn đi “quảng cáo không công” cho Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội. Cứ ai hỏi tôi khám mắt ở đâu tốt là tôi cho ngay địa chỉ số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội  hay  số 532 Đường Láng, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội ai ở gần địa chỉ nào thí cứ đến đó mà khám”…

Ông Sơn bảo: thời buổi này thuốc men không thiếu thốn, bác sĩ cũng không thiếu, bệnh nhân cũng biết được nhiều về bệnh tật. Giờ kinh tế khá hơn, bệnh nhân có quyền lựa chọn nơi khám chữa bệnh tốt nhất cho bản thân. Chẳng hạn như, nếu có bệnh ở mắt, bệnh nhân sẽ tìm hiểu khám mắt ở đâu tốt rồi đến đó khám. Chi phí (bao gồm chi phí đi lại ăn ở lẫn chữa bệnh) cũng rất quan trọng, nhưng bệnh nhân sẵn sàng chi trả cho nơi khám chữa bệnh tốt.

Cách dễ nhất để biết chính xác “Khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội”

Khám mắt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

Đầu tiên, cho bạn lời khuyên khi muốn tìm hiểu “khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội” là: Có bệnh ở mắt thì nên khám chữa ở các cơ sở chuyên khoa mắt, hoặc có thể khám ở các phòng khám đa khoa nhưng có chuyên khoa mắt trong đó. Bác sĩ chuyên khoa sẽ biết cách xử trí nhanh, đúng đắn với những vấn đề ở mắt mà bạn gặp phải.

Thứ hai, có thể bổ sung thêm một tiêu chí nữa nếu bạn cẩn thận hơn khi tìm hiểu khám mắt ở đâu tốt, đó là: tìm nơi bác sĩ nhãn khoa chuyên khoa có kinh nghiệm ngồi phòng khám mắt. Vì sao như vậy? Vì bác sĩ nhãn khoa có kinh nghiệm đã chữa bệnh về mắt nhiều năm, qua quá trình khám chữa bệnh thực tế họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh. Những ca bệnh về mắt thường gặp, chắc chắn họ đã gặp hàng trăm, hàng ngàn trường hợp rồi, vậy đương nhiên khi khám chữa cho bạn, họ sẽ biết xử lý như thế nào là tốt nhất.

Thứ ba, để trả lời cho câu hỏi “khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội”, bạn có thể tham khảo những người thân quen từng đi khám mắt ở Hà Nội. Dù rằng mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau, nhưng review từ những người này khá là quan trọng, là “kênh thông tin” mà bạn có thể tham khảo, sàng lọc thông tin theo đúng nghĩa “người thật, việc thật”.

Thứ tư, nếu bạn có hiểu biết về công nghệ, bạn chỉ cần vào google, gõ từ khóa “Khám mắt ở đâu tốt” thì sẽ có rất nhiều thông tin. Tuy nhiên, thông tin trên mạng rất đa chiều, đôi khi khiến bạn bối rối. Lời khuyên là bạn cứ ghi chú lại vài địa chỉ khám mắt uy tín, sau đó tiếp tục tham khảo ý kiến người quen, và nhất là xem các địa chỉ khám mắt đó có đáp ứng đủ hai tiêu chí đầu tiên không.

Cuối cùng, để biết khám mắt ở đâu tốt nhất Hà nội, bạn phải…đi khám trực tiếp để trải nghiệm. Như đã chia sẻ, trong khám chữa bệnh, đôi khi cũng có vấn đề là “hợp thầy, hợp thuốc”. Cùng một bệnh, khám chữa ở một bác sĩ, nhưng đôi khi người này chữa khỏi ngay, người kia chữa hoài không khỏi ngay (do nhiều yếu tố, cả chủ quan và khách quan). Và cũng có những bệnh về mắt khiến bạn phải gặp bác sĩ nhãn khoa nhiều lần, vừa chữa vừa điều chỉnh cho tới khi tìm được phác đồ phù hợp.

Có 2 địa chỉ khám mắt uy tín tại Hà Nội của Bệnh viện Mắt Sài Gòn bạn có thể lựa chọn:

+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội SĐT liên hệ: 024 39428 554
+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội 1: số 532 Đường Láng, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội SĐT liên hệ: 024 32484 702

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 cách tiết kiệm chi phí tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here