Bệnh viện Mắt Việt Hàn ® có tốt không?

0
579
Bệnh viện Mắt Việt Hàn ® có tốt không?

Bệnh viện Mắt Việt Hàn có tốt không?

Bệnh viện Mắt Việt Hàn tọa lạc tại địa chỉ số 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, TP. HCM. Để biết khám mắt ở Bệnh viện Mắt Việt – Hàn có tốt không, bạn hãy… một lần đến khám mắt. Nếu không muốn khám, bạn có thể tham khảo ý kiến những người thân quen từng đi khám mắt (vì chắc chắn những người này trước khi đi khám cũng tham khảo nhiều nơi và biết nhiều thông tin).

Một cách đơn giản nữa là bạn có thể lên mạng để tìm hiểu thông tin. Chỉ bằng từ khóa “Bệnh viện Mắt Việt Hàn có tốt không?”, bạn sẽ thu thập được hàng triệu thông tin về khám mắt. Tất nhiên, thông tin trên mạng rất đa dạng, cùng một cơ sở sẽ có người khen – người chê, và để khám mắt thì có rất nhiều bệnh viện mắt cho bạn lựa chọn chứ không nhất thiết phải đến Bệnh viện Mắt Việt Hàn. Để tìm được thông tin tốt trên mạng, bạn cần tỉnh táo, khách quan, chọn lọc thông tin.

Chi tiết Về bệnh viện Mắt Việt Hàn:

Bệnh viện Mắt Việt Hàn ® có tốt không?

Bệnh viện mắt Việt Hàn được xây dựng từ năm 2004, là bệnh viện dịch vụ chuyên khoa về mắt đạt tiêu chuẩn của Việt Nam và Hàn Quốc với 100% số vốn đầu tư từ bệnh viện ST. MARY’S EYE HOSPITAL INC của Hàn Quốc. Hiện nay, Bệnh viện Mắt Việt – Hàn thuộc hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Bệnh viện Mắt Việt Hàn được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Các máy móc ở đây đều thuộc các thế hệ mới nhất, nhờ đó giúp cho việc khám và điều trị bệnh mắt được chuẩn xác, tối ưu.

Bác sĩ ở Bệnh viện Mắt Việt – Hàn đều đạt chuẩn chuyên môn về chuyên khoa mắt, có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh. Các nhân viên điều dưỡng ở Bệnh viện đều được đào tạo thực tế theo kiểu “cầm tay chỉ việc” nên rất thành thạo trong nghề, yêu nghề, phục vụ bệnh nhân tận tình.

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh ở Bệnh viện mắt Việt Hàn

Bệnh viện Mắt Việt Hàn ® có tốt không?

🛡 Cấp cứu, khám và điều trị các bệnh về mắt.

🛡 Đo khúc xạ, điều trị các tật khúc xạ.

🛡 Chữa tắc tuyến lệ ở trẻ nhỏ và người lớn.

🛡 Lấy dị vật, chích chắp lẹo, mổ quặm, mổ mộng…

🛡 Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco.

🛡 Phẫu thuật võng mạc (Retina surgery).

🛡 Phẫu thuật Laser Eximer (LASIK surgery)

🛡 Ghép giác mạc.

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Việt Hàn

🏨 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM

+ Điện thoại: (028) 3 8300 999

+ Fax: (84-8) 3 8306 378

Giờ khám Bệnh viện mắt Việt Hàn

  • Ngày thường:

+ 07:30 đến 16:30

  • Chủ Nhật:

+ 07:30 đến 12:00

  • Ngày Lễ: Nghỉ

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, lành nghề, bệnh nhân khi khám và điều trị bệnh mắt ở Bệnh viện Mắt Việt Hàn luôn cảm thấy hài lòng vì được cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Đến nay, bệnh viện mắt Việt – Hàn đã xây dựng thành công bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Chương trình vì cộng đồng LASIK DAY 2018 Bệnh viện mắt Việt Hàn

Bệnh viện Mắt Việt Hàn ® có tốt không?

Hiện nay, tại Bệnh viện mắt Việt – Hàn cũng như các bệnh viện trong toàn hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đang có chương trình LASIK DAY 2018 – 2019 hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật lasik cho bệnh nhân, áp dụng cho tất cả các đối tượng bệnh nhân muốn điều trị Cận, Loạn, Viễn và Lão thị bằng phương pháp phẫu thuật FEMTOSECOND LASIK – LASIK-RELEX SMILE bạn có thể đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện mắt Việt Hàn.

Chương trình LASIK DAY 2019 Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị

Hàng năm Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn có chương trình LASIK DAY 2019 Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị

Chương trình LASIK DAY 2019 Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị
Chương trình LASIK DAY 2019 Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị

Hỗ trợ lên đến 50% chi phí phẫu thuật lasik cho tất cả bệnh nhân tại Bệnh viện Mắt Việt Hàn và Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn trên toàn quốc .

Hãy lên website của Bệnh viện mắt Việt Hàn để tìm hiểu chi tiết về chương trình hỗ trợ này.

Một bệnh viện mắt có tốt hay không, cần phải được kiểm chứng bởi chính những người bệnh. Nếu bệnh nhân có bệnh, đến bệnh viện và được chữa khỏi, lại được nhân viên bệnh viện phục vụ tận tình chu đáo thì đó chính là bệnh viện tốt.

Nếu bạn hoặc người thân có vấn đề ở mắt, cần đi khám mắt nhưng đang băn khoăn không biết bệnh viện nào tốt, hoặc nghe nói tới Bệnh viện Mắt Việt Hàn nhưng không biết bệnh viện đó có tốt hay không thì hãy một lần đi khám để cảm nhận. Đi khám thực tế ở Bệnh viện Mắt Việt Hàn, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất rằng bệnh viện mắt Việt – Hàn có tốt hay không?

⇒ Xem Tuyến xe bus đi qua bệnh viện Mắt Việt Hàn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here