Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?

0
547
Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?

Câu hỏi “Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không? ” được khá nhiều người quan tâm khi cần đến khám hoặc điều trị và sẽ tìm thấy câu trả lời chính xác chỉ sau một lần khám ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội.

“Trước khi đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội tôi không biết bệnh viện nào tốt ”

Đó là ý kiến chia sẻ của chị Trần Thị Lan Anh (ở Thái Nguyên) khi đưa con đi khám mắt (ngày 19/5/2018) tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội.
Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?Chị Lan Anh chia sẻ, chị chưa từng đi khám mắt ở đâu bao giờ. Do ở xa Hà Nội nhưng mắt vẫn tốt nên không đi khám, và ít khi có lên Hà Nội. Vừa rồi bé trai 6 tuổi nhà chị thấy có dấu hiệu đỏ mắt, chị tính đưa con đi khám mắt nhưng không biết khám mắt ở đâu tốt.

Được người thân cho biết “Khám mắt ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội rất tốt”, chị Lan Anh vẫn đang băn khoăn không biết chọn khám mắt ở đâu thì bị “ hối thúc”: “Nhiều người đến đấy mổ mắt không sao, mổ người ta còn chẳng sợ, mình đi khám mắt mà còn phải đắn đo làm chi. Ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội là tốt nhất rồi”, chị Lan Anh vội thu xếp hành lý, cùng chồng dẫn con trai đi khám mắt ở Hà Nội theo địa chỉ người thân cho.

Người thân cho hai địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội là:

+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội 1: số 532 Đường Láng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Chị Lan Anh quyết định chọn luôn địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội 77 Nguyễn Du để khám mắt cho con vì “ khám ở đây gần nhà người quen rồi tiện thể cũng cho nó đi chơi, sau đó cho đi ra trung tâm cho tiện”.

Bé trai con chị Lan Anh được các bác sĩ nhãn khoa khám cẩn thận và phát hiện cháu bị viêm kết mạc ( đau mắt đỏ) được các bác sĩ điều trị và hướng dẫn cách chăm sóc mắt cho cháu do nhà ở xa.

Qua lần đưa con đi khám mắt ở Hà Nội, chị Lan Anh cho rằng đúng là Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội rất tốt cháu trai con chị sau khi được điều trị đã khỏi hẳn sau đó , không phí công chị lặn lội đưa con ra đây và cháu cũng được chị cho khám mắt ở định kì đây.

Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?

Tiếp xúc với nhiều bệnh nhân đang ngồi chờ khám mắt ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, hoặc đã khám xong, đang chờ lấy thuốc hoặc cắt kính…, chỉ với câu hỏi “ Ông/bà/anh/chị có thể cho biết Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?”, nhận được những câu trả lời rất đa dạng, nhưng hầu như là những lời khen ngợi về cái tốt của Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội.
Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?Tiêu chí thứ nhất cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: khi bước vào Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội thấy phòng ốc sạch sẽ khang trang, không có “mùi bệnh viện”. “Mùi bệnh viện” là thứ khiến nhiều người rất sợ, thế nhưng, bước chân vào Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, đi bất cứ phòng nào, bạn cũng sẽ không thấy có những mùi đặc trưng thường thấy ở bệnh viện. Sở dĩ như vậy vì phòng ốc của bệnh viện được thiết kế thoáng khí, đội ngũ nhân viên vệ sinh liên tục làm sạch, tẩy trùng bằng các dung dịch không mùi…

Kể cả vào nhà vệ sinh của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội, bạn cũng sẽ thấy như vào nhà vệ sinh ở nhà mình, bởi nhà vệ sinh của Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội đơn giản nhưng sạch sẽ, thân thiện.

Tiêu chí thứ hai cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Thủ tục khám nhanh gọn, không cần phải nộp giấy tờ rườm rà, thời gian từ lúc đến bệnh viện đến lúc khám xong rất nhanh. Chỉ trừ các bệnh nhân phải phẫu thuật thì mới phải lưu lại bệnh viện lâu hơn để kiểm tra kỹ càng về tình trạng mắt, nhưng tóm lại, thời gian bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, không làm bệnh nhân phải khó chịu, bực bội.

Tiêu chí thứ 3 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Bác sĩ nhãn khoa có chuyên môn vững, khám cẩn thận chính xác đúng bệnh, kê thuốc phù hợp. Những bệnh nhân được phẫu thuật được giải thích kỹ càng về phương thức phẫu thuật, ưu và nhược điểm của từng phương pháp cũng như chi phí phải bỏ ra… Tất cả những điều này giúp cho bệnh nhân an tâm điều trị.

Tiêu chí thứ 4 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Chi phí khám và điều trị được niêm yết rõ ràng, trong đó có chi phí khám, chi phí làm tiểu phẫu, trung phẫu, phẫu thuật (từng phương pháp phẫu thuật lại có chi phí khác nhau). Chi phí công khai minh bạch, nên người bệnh có thể dẽ dàng tìm hiểu kỹ càng, so sánh chi phí, từ đó có lựa chọn phù hợp.

Tiêu chí thứ 5 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Có đội ngũ chăm sóc khách hàng giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình. Nhân viên tư vấn khách hàng của Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội được đào tạo bài bản cả về cung cách phục vụ, nghiệp vụ chuyên môn lẫn các kiến thức chung về chuyên khoa mắt, từ đó có thể tư vấn cho bệnh nhân – khách hàng tất cả những điều mà khách hàng còn thắc mắc (tất nhiên, trừ vấn đề điều trị cụ thể thì phải do bác sĩ tư vấn).
Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không?Tiêu chí thứ 6 cho câu hỏi Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không là: Bác sĩ nhãn khoa có thể dành cho bệnh nhân nhiều thời gian chia sẻ hơn. Bác sĩ của Bệnh viện Mắt Sài Gòn không chỉ làm công việc khám, kê đơn là xong việc. Bác sĩ sẽ kiên trì giải thích bất cứ thắc mắc nào của bệnh nhân, tư vấn cặn kẽ, dặn dò chu đáo. Bệnh nhân không cảm thấy hoang mang hay lo lắng khi ra về mà không hiểu mình bị bệnh gì, tại sao phải điều trị như vậy…

Còn nhiều điều nữa có thể trả lời cho câu hỏi: Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không? Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận Hà Nội và bạn đang có bệnh về mắt, hoặc nghi ngờ có bệnh ở mắt, hãy đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội để kiểm chứng xem Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội có tốt không bạn nhé!

Chương trình LASIK DAY 2019 Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị

Hàng năm Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn có chương trình LASIK DAY 2019 Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị

Chương trình LASIK DAY 2019 Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị
Chương trình LASIK DAY 2019 Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here